• T3. Th5 21st, 2024

tro choi tien len mien phi

trang cá độ bóng đá uy tín

Shanghai airlines Internet giá trị máy chọn chỗ”,”src”:”上海航空网上值机选座, Shanghai airlines Internet giá trị máy: thuận tiện và hiệu quả, dễ dàng đi du lịch

Byawei

Th4 12, 2024

Shanghai airlines Internet giá trị máy: thuận tiện và hiệu quả, dễ dàng đi du lịch

Thượng hải airlines cung cấp dịch vụ trực tuyến thuận tiện cho hành khách, cho phép bạn chọn chỗ ngồi trước, tiết kiệm thời gian, và bắt đầu một chuyến đi dễ chịu. Điều này sẽ cung cấp cho bạn các chi tiết về quá trình lựa chọn trực tuyến của Shanghai airlines và ghi chú, giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng trực tuyến giá trị.

Thời gian trực tuyến

Máy bay trực tuyến thượng hải thường mở cửa từ 24 giờ đến 1 giờ trước khi chuyến bay cất cánh. Một số chuyến bay đặc biệt có thể có sự khác biệt, thời gian phụ thuộc vào thông tin chuyến bay thực tế.

Lối vào trực tuyến

Bạn có thể truy cập vào trang giá trị trực tuyến của Shanghai airlines theo hai cách sau đây:

Thượng hải hàng không GuanWang: hps://www.shaghaiairlies.com/

Shanghai aviation APP: tải về Shanghai aviation APP, bạn có thể dễ dàng truy cập vào trang web giá trị.

Quá trình chọn chỗ\nNhập thông tin về chuyến bay: nhập thông tin về chuyến bay như tên cuối cùng của bạn, số chuyến bay hoặc vé.

Chọn chuyến bay: chọn chuyến bay mà bạn cần.

Chọn chỗ: hệ thống sẽ hiển thị vị trí của máy bay, bạn có thể chọn chỗ ngồi mà bạn muốn, chẳng hạn như cửa sổ, lối đi, các cặp đôi, vv.

Xác nhận giá trị: sau khi hoàn thành việc chọn chỗ, xác nhận thông tin giá trị của bạn, và chọn nếu bạn cần phải in thẻ lên máy bay hoặc gửi thẻ lên máy bay điện tử đến hộp thư của bạn.

Hướng dẫn chi phí chỗ ngồi

Một số chuyến bay hoặc chỗ ngồi đặc biệt (chẳng hạn như lối ra khẩn cấp hàng, ghế trước, vv) có thể cần phải trả một khoản phí chỗ ngồi nhất định. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về giá chỗ ngồi ở trang chọn.

In thẻ lên máy bay hoặc thẻ điện tử\nSau khi hoàn thành giá trị trực tuyến, bạn có thể chọn in thẻ lên máy bay hoặc gửi thẻ lên máy bay điện tử đến hộp thư của bạn. Nếu bạn chọn để in thẻ lên máy bay, xin vui lòng mang theo in thẻ lên máy bay và các tài liệu hợp lệ đến an ninh sân bay. Nếu bạn chọn thẻ lên máy bay điện tử, xin vui lòng hiển thị thẻ lên máy bay điện tử khi kiểm tra an ninh và lên máy bay.

Lưu ý

Khi sử dụng các dịch vụ lựa chọn trực tuyến của Shanghai airlines, hãy chú ý đến những điều sau đây:

Hãy chắc chắn rằng bạn đến sân bay sớm để kiểm tra an ninh và kiểm tra, để không trì hoãn chuyến đi của bạn.

Mang theo giấy tờ căn cước và thẻ lên máy bay (giấy hoặc điện tử) đến sân bay.

Một số hành khách đặc biệt (nếu không có trẻ em, người tàn tật, vv) có thể không thể sử dụng các dịch vụ trực tuyến, bạn cần phải đi đến các thủ tục truy cập tại sân bay.

Thông qua dịch vụ lựa chọn trực tuyến của Shanghai airlines, bạn có thể chọn trước, thưởng thức một trải nghiệm du lịch tiện nghi và thuận tiện hơn. Thượng lộ bình an!

By awei